Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Xét nghiệm test nhanh kháng nguyên TRUELINE COVID-19 Ag Rapid test | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Xét nghiệm test nhanh kháng nguyên TRUELINE COVID-19 Ag Rapid test

31-07-2021

Trueline covid- 19 Rapid test là dụng cụ xét nghiệm miễn dịch định tính, kỹ thuật màng, sử dụng các cặp kháng thể đơn dòng có độ nhạy 96.3% và độ đặc hiệu cao 99.75%  đối với kháng nguyên SARS- CoV -2.

Đây là xét nghiệm chẩn đoán định tính phát hiện kháng nguyên  SARS- CoV -2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người.
Mẫu xét nghiệm là mẫu ngoáy dịch tỵ hầu trực tiếp và sử dụng ngay. Nếu không thể xét nghiệm ngay có thể bảo quản mẫu trong ống kín không chứa  môi trường bảo quản  ở 2 - 8 độ C và phải sử dụng vòng 12h. Nếu cần bảo quản lâu hơn, đônng băng mẫu dưới -70 độ C và phải rã đông hoàn toàn trước khi sử dụng.
Trueline covid- 19 Rapid test là xét nghiệm sàng lọc và nên sử dụng ở giai đoạn đầu khởi phát để đạt hiệu quả tốt nhất. Thời gian ủ bệnh 2 - 14 ngày, trung bình 5 - 7 ngày. Triệu chứng hay gặp khi khởi phát là sốt, ho khan, mệt mỏi và đau cơ. Một số trường hợp đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, ho có đờm, nôn và tiêu chảy.
Thời gian trung bình từ khi có triệu chứng ban đầu tới khi diễn biến nặng thường khoảng 7- 8 ngày. Kết quả âm tính có thể xảy ra do nồng độ kháng nguyên trong mẫu phẩm thấp dưới ngưỡng phát hiện của xét nghiệm hoặc chất lượng mẫu kém do thu thập, bảo quản và vận chuyển không đúng cách. Vì vậy kết quả âm tính không loại trừ hoàn toàn khả năng nhiễm SARS- CoV -2 và phải được khẳng định lại bằng xét nghiệm phân tử RT- PCR.
Xét nghiệm kháng nguyên TRULINE COVID- 19 Ag Rapid test tại Bệnh viện quốc tế Vinh được thực hiện nhanh có kết quả trong vòng 30 phút. Kỹ thuật viên xét nghiệm tại Bệnh viện đều được tập huấn quy trình lấy mẫu và thực hiện xét nghiệm đảm bảo chính xác, an toàn tin cậy cho khách hàng.

----------------

Để được hỗ trợ cung cấp thông tin và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

•    Bệnh viện Quốc tế Vinh

•    Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

•    Số điện thoại 02383.968.888/0901.74.71.73