Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Trải nghiệm Hoàn mỹ hơn với khu điều trị Nhi Cao cấp | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Trải nghiệm Hoàn mỹ hơn với khu điều trị Nhi Cao cấp

06-05-2019

Là thành viên của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Vinh với phát triển không ngừng trong 4 năm qua. Với tầm nhìn trở thành Bệnh viện cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ được người dân công nhận, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã cải tiến liên tục, cập nhật những tiến bộ của y học trong nước và trên thế giới về công tác chăm sóc, điều trị; đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng mang lại hiệu quả và hài lòng người bệnh.
Vào ngày 20/4/2019, để mang đến trải nghiệm Hoàn Mỹ hơn cho khách hàng, Bệnh viện đưa vào hoạt động Khu điều trị Nhi cao cấp. 
Không gian khu nội trú được bày trí đầy ấn tượng, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ trong thời gian điều trị. Các phòng chức năng được thiết kế, xây dựng và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cấp cao cùng trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại. 

Hình ảnh: Khu đón tiếp tại Khoa Nhi VIP

Đặc biệt, được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho bệnh nhi và nhân viên y tế.

Hình ảnh: Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện

Với mục tiêu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và an toàn của trẻ, Khu nội trú Nhi sẽ điều trị toàn diện các bệnh lý Nhi khoa và cùng hỗ trợ hiệu quả cho các gia đình trong suốt quá trình phát triển của trẻ.

Hình ảnh: Trang thiết bị tại khu Nhi VIP


Và trong giai đoạn phát triển này, Bệnh viện tiếp tục nâng cấp dịch vụ điều trị nội trú tại khoa Sản, dự kiến hoạt động trong quý III/2019.

Kim Chung