Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với Khu điều trị nội trú Sản khoa tại Bệnh viện Quốc tế Vinh | Bệnh viện Quốc Tế Vinh
Thông cáo báo chí

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với Khu điều trị nội trú Sản khoa tại Bệnh viện Quốc tế Vinh

10-01-2020

Vào ngày 8/1/2020, Bệnh viện Quốc tế Vinh khai trương Khu điều trị nội trú cao cấp Sản khoa. Đây là dự án tiếp theo hoàn thành sau dự án Khu điều trị Nhi cao cấp khai trương tháng 4/2019, trong chiến lược nâng cấp cơ sở hạ tầng và phát triển dịch vụ y tế cho người bệnh. Với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng cùng không gian thoải mái, tiện nghi sẽ đem đến cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

Khai trương khu điều trị nội trú cao cấp Sản khoa
Khai trương khu điều trị nội trú cao cấp sản khoa

Qua 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Quốc tế Vinh tăng bốc và bứt phá những thành công, khẳng định vị thế là lựa chọn chăm sóc sức khỏe của hầu hết người dân khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Với những chiến lược, sự đầu tư dài hạn trong những năm tiếp theo Bệnh viện phát triển những kỹ thuật đa dạng và chuyên sâu hơn cùng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Trong đó, sự đổi mới liên tục, khảo sát sự hài lòng khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ Bệnh viện là một trong những nhiệm vụ trọng yếu.

Minh chứng là bằng các dự án nâng cấp cải thiện hạ tầng cho các khoa chuyên môn, phục vụ  trải nghiệm cao cấp hơn cho nhu cầu điều trị chăm sóc sức khỏe của người dân.

Khai trương khu nội trú cao cấp Sản khoa
Khai trương khu nội trú cao cấp Sản khoa

Vào tháng 4 năm 2019, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động khu điều trị nội trú Nhi cao cấp. Và ngày 8/1/2020 đưa vào hoạt động Khu điều trị sản cao cấp tầng 3 tương đương tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Với khu điều trị cao cấp này, chất lượng phòng ốc được nâng cấp hơn với hệ thống sàn chống nhiễm khuẩn, nội thất cao cấp, trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng y tế tích hợp với đầy đủ giải pháp tổng thể gồm khí y tế, bộ theo dõi monitoring và các thiết bị đi kèm khác.

Và dịch vụ sinh trọn gói xây dựng đa dạng, đầy đủ giúp các bà mẹ lựa chọn được gói với chi phí hợp lý. Các thủ tục nhanh chóng, ưu đãi đặc quyền của Bảo lãnh viện phí cũng được  Bệnh viện hỗ trợ tối đa khi không ngừng mở rộng hệ thống liên kết thanh toán trực tiếp với hơn 30 hãng bảo hiểm trong và ngoài nước.

Khu điều trị nội trú cao cấp Sản khoa
Khu điều trị nội trú cao cấp Sản khoa
Phòng khách
Phòng khách
Phòng tắm cho bé
Phòng tắm cho bé

Vì vậy, với khu điều trị cao cấp này mang đến dịch vụ chăm sóc ưu việt hơn, mẹ và bé nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn quốc tế và mức chi phí hoàn toàn phù hợp.

CHÀO MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG KHU ĐIỀU TRỊ CAO CẤP SẢN KHOA

Chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên môn chất lượng cao.