Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

28-03-2019

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Ngày 27/3/2019, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự có mặt trong Top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” và đứng thứ hai toàn ngành theo khảo sát của Anphabe.

Một thương hiệu hấp dẫn cho người lao động

Theo công bố của Anphabe, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự có mặt trong Top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” và đứng thứ hai toàn ngành Chăm sóc Sức khỏe. Các khảo sát được được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản thực hiện, với phản hồi khách quan từ 74,481 người đi làm có kinh nghiệm từ 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề trên cả nước.

Đây không chỉ là niềm tự hào cho Hoàn Mỹ nói riêng, mà còn là một tín hiệu đáng mừng cho ngành Y tế nói chung vì sự đánh giá cao và quan tâm của người lao động dành cho nghề. Thông tin từ phòng nhân sự của Hoàn Mỹ cho biết trong hai năm 2017 và 2018, có khoảng 12.415 bộ hồ sơ được gửi về để dự tuyển cho các vị trí làm việc ở các bệnh viện của tập đoàn trên toàn quốc.

Cũng theo công bố khảo sát nội bộ được thực hiện bởi Anphabe vào tháng 5/2018, chỉ số hạnh phúc, mức độ gắn kết và nỗ lực tự nguyện vì thành cộng của của các nhân sự đang làm việc tại Hoàn Mỹ là khá cao, nổi bật hơn nhiều so với trung bình của thị trường và ngành. Khả năng gắn kết nhân viên tốt được xem một yếu tố chủ chốt giúp Hoàn Mỹ thu hút nhân sự về với tập đoàn mình.

Con người là giá trị cốt lõi

Ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ, “Giải thưởng này là niềm tự hào và khích lệ lớn để Hoàn Mỹ tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc cộng đồng của mình. Với giá trị cốt lõi hướng đến con người, Hoàn Mỹ luôn xem bệnh nhân là trung tâm trong mọi hoạt động, song song đó, Hoàn Mỹ cũng xây dựng môi trường làm việc khoa học, tích cực nhất để mỗi cá nhân trong đó phát triển toàn diện. Mỗi nhân viên đều trở nên tài năng, nhân văn và hoàn thiện hơn để trở thành nguồn lực mạnh mẽ thúc đẩy Hoàn Mỹ không ngừng phát triển, phục vụ tốt hơn cho xã hội và người dân Việt Nam.”

Trong suốt chặng đường 22 năm hoạt động, Hoàn Mỹ liên tục chú trọng các hoạt động đầu tư nguồn nhân lực hiện tại như: xây dựng hoạt động truyền thông nội bộ để kết nối nhân viên; đào tạo Mini MBA cho nguồn nhân lực cấp quản lý; tổ chức các khóa học chuyên môn (CME) cho bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, khối hỗ trợ của tập đoàn như kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, chăm sóc khách hàng… cũng có những khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn để hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ của mình.

Hoàn Mỹ cũng liên tục triển khai nhiều dự án đầu tư cho nguồn nhân lực kế thừa, nhằm giúp các bạn sinh viên, những bạn trẻ mới ra trường được rèn luyện kỹ năng quan trọng cho tương lai, đồng thời giúp họ khẳng định bản thân, tự tin hơn trong việc tìm kiếm, chọn lựa công việc phù hợp. Nỗ lực đầu tư và phát triển nguồn nhân lực của Hoàn Mỹ cũng đã từng được ghi nhận bằng Giải thưởng Xuất Sắc (Excellence Award) tại Hội nghị Quản Trị Bệnh Viện toàn Châu Á (Hosptial Management Asia 2018) cho dự án “Doctor Pipeline - Xây dựng và phát triển bác sĩ dự nguồn liên tục cho hệ thống Hoàn Mỹ”.

Một môi trường ổn định và có giá trị cho cộng đồng

Hoàn Mỹ luôn được cộng đồng công nhận và tin tưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam. Theo thống kê trong năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phục vụ hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, thực hiện hơn 46.000 ca phẫu thuật và 239.000 ca cấp cứu, đón hơn 16.000 trẻ chào đời, đồng thời thực hiện gần 550 hoạt động vì cộng đồng, chăm lo sức khỏe cho 156.000 người tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với những thành công đạt được, Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng mang lại cho cộng đồng niềm tin về một nền y tế tiếp tục phát triển. Đồng thời Hoàn Mỹ cũng liên tục khẳng định mình là một thương hiệu bền vững, nhiều giá trị, thu hút ngày càng đông đảo những tài năng cùng mình bước tiếp trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt.