Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Phong phú các đề tài báo cáo trong Hội nghị khoa học lần 2 tại Hoàn Mỹ Vinh | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Phong phú các đề tài báo cáo trong Hội nghị khoa học lần 2 tại Hoàn Mỹ Vinh

10-12-2019

Vào ngày 07/12/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học mở rộng lần thứ 2 với 25 đề tài được thảo luận. 

ThS.BSCKII. Lương Từ Hải Thanh - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quốc tế Vinh
phát biểu khai mạc Hội nghị. 

Nội dung của các báo cáo trình bày, được thảo luận, rất phong phú từ các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nâng cao hiệu quả điều trị, hoạt động cải tiến chất lượng cho đến đề án quản lý chuyên nghiệp trong quản trị điều dưỡng, những giải pháp mang đến sự hài lòng khách hàng.

Các thành viên thuộc Hội đồng giám khảo.

Báo cáo viên thuyết trình và phản biện đến từ các Bệnh viện thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, các Bệnh viện tuyến tỉnh  tại Nghệ An và đề tài nổi bật tại Hoàn Mỹ Vinh. Sự chuyên nghiệp, đầu tư nghiên cứu khoa học một cách bài bản góp phần tạo nên thành công của buổi hội nghị. 

Với những phiên thảo luận sôi nổi, chia sẻ từ Hội đồng cũng như các thành viên tham gia hỗ trợ các đề án trở nên hoàn thiện hơn.

Các báo cáo viên trình bày đề tài tại Hội nghị.

Qua 2 năm tổ chức , Hoàn Mỹ Vinh khẳng định rằng chú trọng về công tác nghiên cứu, chia sẻ thông tin, cập nhật những tiến bộ nhất của khoa học kỹ thuật của y học. Chúng tôi mong rằng đây là cơ hội tốt cho tất cả thành viên tham gia trau dồi kiến thức, phổ biến kinh nghiệm, áp dụng có hiệu quả những thành tựu khoa học y tế để nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.