Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu tại Công ty TNHH Cargill | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu tại Công ty TNHH Cargill

05-06-2020

TAI NẠN là vấn đề luôn rình rập xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong lao động.
Vì vậy, trang bị kiến thức sơ cấp cứu cho người lao động là điều đặc biệt, luôn được coi trọng tại mỗi doanh nghiệp.
Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Vinh phối hợp Công ty TNHH Cargill thực hiện chương trình “Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu”. Lớp tập huấn diễn ra với sự hướng dẫn nhiệt tình của Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Minh Tân – Trưởng khoa Cấp cứu. Các học viên được học lý thuyết và thực hiện trên mô hình: Kỹ thuật hồi sinh tim phổi; Kỹ thuật băng bó vết thương; Kỹ thuật cố định gãy xương tạm thời …


Việc nắm bắt được thao tác sơ cấp cứu NHANH – KỊP THỜI và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn tại nơi làm việc trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế sẽ giúp hạn chế tối đa các tổn thương, giảm thiểu các trường hợp tử vong.
Với những kiến thức và kỹ năng bổ ích, thiết thực về sơ cấp cứu người bị nạn, Khóa học “Huấn luyện sơ cấp cứu” trở thành một trong những hoạt động được các doanh nghiệp tin tưởng phối hợp thực hiện cùng Bệnh viện Quốc tế Vinh.
----------
Bên cạnh gói khám sức khỏe dành cho cán bộ nhân viên, hiện tại Bệnh viện triển khai, cung cấp khóa học “Huấn luyện sơ cấp cứu” rộng rãi tới các Doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký vui lòng liên hệ: 
  Bệnh viện Quốc tế Vinh
🚦 Địa chỉ: Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, tp Vinh, Nghệ An
☎ Số điện thoại: 0901.74.71.73