Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Hội thi điều dưỡng tài năng 2018 | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Hội thi điều dưỡng tài năng 2018

18-01-2018

Công tác điều dưỡng là một trong những công tác quan trọng của bệnh viện. Việc kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng phải vận dụng, nắm chắc các kiến thức chuyên môn với thái độ giao tiếp ứng xử gần gũi,quan tâm, động viên giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Hình ảnh điều dưỡng trả lời phần thi lý thuyết


Với 3 phần thi nghiêm túc, khắt khe theo các tiêu chuẩn chuyên môn, mỗi điều dưỡng đều thể hiện những kỹ năng và kiến thức chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, hội thi rất chú trọng đến văn hóa giao tiếp ứng xử, đạo đức nghề nghiệp qua cách xử lý các tình huống giả định.

Hình ảnh Giám đốc Phạm Xuân Anh trao giải nhất cho điều dưỡng đạt giải
Hình ảnh Giám đốc điều hành Hà Thị Huệ trao giải nhì cho điều dưỡng đạt giải 
Hình ảnh trưởng phòng KHTH Phạm Văn Tỵ trạo giải ba cho điều dưỡng đạt giải


Đặc biệt, hội thi đánh giá cao những dự án cải tiến tại khoa, đúng như tinh thần làm việc “Sức trẻ sáng tạo tuổi 20” của Hoàn Mỹ. Một số dự án tiêu biểu như biện pháp chống nhầm lẫn chụp X – Quang và trả kết quả, Cải tiến quy trình sử dụng thuốc cho bệnh nhân; nâng cao kỹ năng xử trí cấp cứu của nữ hộ sinh…Những đề án này sẽ được hoàn thiện, bổ sung bởi các cố vấn chuyên môn và triển khai áp dụng ngay tại khoa.

Nhãn


Đây là cơ hội cho tất cả các điều dưỡng giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm kiến thức từ đó nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác chăm sóc người bệnh.