Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

Bệnh viện Quốc tế Vinh với hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến và hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng Đức, Nhật, Mỹ sẽ mang lại hình ảnh rõ nét, là cơ sở để chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng.

CT scanner 128 – Somatom Perspective – Siemens là một trong những thế hệ máy mới và hiện đại  giúp mở rộng khả năng thăm khám lâm sàng và nâng cao sự thoải mái cho bệnh nhân.

- Chụp toàn thân: sọ não, xoang, hốc mắt, hàm mặt, nha, tuyến mang tai, tuyến dưới hàm, cổ, ngực, bụng, tiểu khung, cột sống, cơ xương khớp…
- Tầm soát ung thư toàn thân, tầm soát bệnh lý mạch máu
- Chụp tái tạo 3D: đặc biệt các hình ảnh về chấn thương hàm mặt, bệnh lý cột sống, ống tiêu hóa, đường mật, các khối u, dị dạng.
- Nội soi đại tràng ảo ( Virtual colonoscophy ), nội soi phế quản ảo ( Virtual Bronchoscophy): cho kết quả dương tính cao, không đau như nội soi bằng ống mềm.
- Chụp ruột non ( Entero MSCT): giá trị chẩn đoán cao, chi phí thấp.

MRI – 1.5 Tesla – Magnetom Essenza – Siemens với hiệu suất và ứng dụng hơn với công nghệ Tim + Dot: cho phép các bác sỹ thăm khám với dải ứng dụng lâm sàng toàn diện và rộng khắp, bao gồm tim mạch, thần kinh, chấn thương, nhũ ảnh, chụp toàn thân, bệnh lý mạch máu, ung thư và nhi khoa, đồng thời cho phép phát hiện mọi bất thường ở giai đoạn sớm. 

X- quang kỹ thuật số ( CR ):
- Chụp toàn thân: sọ não, xoang, mặt, ngực, bụng, chậu, chi, khớp vai, khớp gối, cột sống cổ…
- Chụp nhũ ảnh ( mammography) kỹ thuật số.
- Chụp tử cung vòi trứng (HSG).
- Chụp hệ tiết niệu.

Máy đo loãng xương:

Loãng xương là hiện tượng tăng phần xốp của xương, giảm khối lượng xương trong cơ thể, làm cho xương giòn, dễ gãy. Sử dụng máy đo loãng xương để kiểm tra độ loãng xương chính xác. Máy đo loãng xương với phần mềm chẩn đoán tối ưu hóa, phân tích kết quả và đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh.