Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Khoa cấp cứu Bệnh viện Quốc tế Vinh là một chuyên khoa mạnh với nhiều đơn vị hỗ trợ:

-    Đơn vị cấp cứu

-    Đơn vị hồi sức tích cực

Khoa cấp cứu hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như ngày lễ trong năm.

Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu tại Khoa Cấp cứu được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp hội chẩn với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện nhanh chóng, chính xác và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Bên cạnh đó, khoa cấp cứu được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và phương tiện hiện đại, đủ khả năng phục vụ cho nhiều nhóm chuyên khoa trong cùng một thời điểm và cấp cứu ngoại viện.

Sử dụng dịch vụ cấp cứu tại Bệnh viện:

•    Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả

•    Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh

•    Theo dõi, đánh giá, xử lý cấp cứu theo mức độ ưu tiên

•    Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa

Nhằm cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, Bệnh viện Quốc tế Vinh áp dụng chính sách miễn phí cấp cứu Nội thành phố Vinh.

•    Hồi sức tích cực chống độc

Khoa hồi sức tích cực – ICU là nơi chăm sóc đặc biệt, chuyên sâu 24/24 dành cho bệnh nhân  đang trong tình trạng nguy kịch, đe dọa tính mạng.

Hệ thống phòng hồi sức tích cực  được bố trị tại khu vực riêng, thiết kế với khả năng cách ly hoàn toàn, phục vụ với các mục tiêu chuyên biệt: hồi sức tim mạch, hồi sức ngoại khoa, hồi sức nội khoa và bệnh nhân phụ thuộc cao. Trang thiết bị đồng bộ, kết hợp với công nghệ tiên tiến như máy theo dõi bệnh nhân Monitoring, hệ thống bơm tiêm điện, máy truyền dịch tiên tiến… Hệ thống máy móc công nghệ cao  có khả năng theo dõi sát sao chuyển hóa và thông báo chuẩn  xác các thông tin về dinh dưỡng của bệnh nhân luôn đảm bảo phát hiện và xử lý  các biến cố  một cách kịp thời và hiệu quả.