Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Chúng tôi có hơn một gia đình | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Chúng tôi có hơn một gia đình

23-08-2018

Hào hứng và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động Team building. Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian với những âm thanh và vũ điệu. Khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa, với những nụ cười giòn tan, những bước chạy mạnh mẽ, những vòng tay kết nối thật chặt… Tất cả trải nghiệm đong đầy cảm xúc, gần gũi nhau hơn từ các thành viên của các khoa phòng khác nhau. 
Quan trọng hơn là chúng tôi đã, đang và sẽ gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu sẽ đưa chúng ta tới những thành công ngoài mong đợi.
 

Hình ảnh: Cán bộ, nhân viên Bệnh viện đang hào hứng chơi các trò chơi team buiding trên biển

Tiếp sau sự năng động của các hoạt động teambuilding, Gala đêm chào đón sự kiện sinh nhật lần thứ 3 của Bệnh viện, những thước phim quay chậm chiếu lại các hình ảnh trong suốt chặng đường phát triển của công ty, trong nhiều thử thách đã đi qua và còn nhiều mục tiêu phấn đấu ở phía trước, một cảm giác tự hào vừa hưng phấn lan tỏa trong lòng mỗi thành viên của chúng tôi. 

Hình ảnh: Ban giám đốc đôt nến và chúc mừng sinh nhật Bệnh viện tròn 3 tuổi

Đặc biệt hơn, một hình ảnh khác chúng tôi ghi lại đầy ấn tượng đó là những Hoanmier tài năng trên sân khấu. Khác lạ với hình ảnh hằng ngày, những Bác sĩ, điều dưỡng tham gia cuộc thi “Bước nhảy Hoàn Mỹ” với các tiết mục đặc sắc, nhiều thể loại và đầy tính nghệ thuật. 

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ do các Nhân viên Bệnh viện thể hiện

Những mùa teambuilding đáng nhớ và tiếp thêm nguồn năng lượng cho gia đình Hoàn Mỹ Vinh  “Nghĩ đúng, làm đúng” để Hoàn Mỹ hơn. “VIH – chúng tôi có hơn một gia đình”

Phan Hà