Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Chủ động sàng lọc Covid 19 bằng test nhanh kháng nguyên cho 100% nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh góp phần đảm bảo môi trường y tế an toàn | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Chủ động sàng lọc Covid 19 bằng test nhanh kháng nguyên cho 100% nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh góp phần đảm bảo môi trường y tế an toàn

15-06-2021

Tiếp tục nâng cao mức cảnh báo phòng chống dịch, sáng ngày 14/6/2021, Bệnh viện Quốc tế Vinh nhanh chóng triển khai thực hiện xét nghiệm SARS – COV – 2 cho  toàn bộ nhân viên, người nhà, người bệnh và đối tác làm việc thường xuyên tại Bệnh viện.

Hình ảnh kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm cho người bệnh
Hình ảnh kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm cho nhân viên y tế
Hình ảnh kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm cho nhân viên y tế

Bằng việc thực hiện xét nghiệm và những biện pháp chặt chẽ phòng chống dịch  góp phần tạo môi trường Y tế AN TOÀN, mang lại sự an tâm điều trị cho Người bệnh.
Và trong cuộc chiến đại dịch này,  khi mỗi nhân viên y tế là một chiến binh, thì mỗi người bệnh là người đồng hành. Hãy cùng nâng cao ý thức, chung tay đẩy lùi dịch Covid!


Ngoài ra, Bệnh viện thực hiện test nhanh (rapid test kit) cho tất cả khách hàng, cơ quan. ban ngành có nhu cầu sàng lọc.
Đăng ký dịch vụ: 0901.74.71.73