Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Chủ động đảm bảo an toàn khám sức khỏe doanh nghiệp trong mùa dịch | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Chủ động đảm bảo an toàn khám sức khỏe doanh nghiệp trong mùa dịch

17-03-2020

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm rất quan trọng và là cách phòng bệnh tốt nhất. Tuy nhiên, với tâm lý e ngại đến Bệnh viện trong mùa dịch làm cản trở hoạt động này. Thấu hiểu những lo lắng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh chủ động thực hiện nhiều hoạt động nhằm “Tất cả vì người bệnh, an toàn mùa dịch bệnh”. Đặc biệt là tổ chức các đợt khám đoàn doanh nghiệp với quy mô lớn thì có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo hơn.

Khám sàng lọc cho người lao động trước khi vào khám sức khỏe. 

Phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV TM và Dịch vụ Sài Gòn - Hà Tĩnh, Bệnh viện đã đưa ra kế hoạch khám sức khỏe ưu việt hơn cho 118 nhân viên công ty.

Khu khám được sắp xếp tại một khu riêng biệt  với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và áp dụng hoàn chỉnh các quy trình  kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng. 

Tất cả nhân viên được khám sàng lọc ngay từ ban đầu: thực hiện bản kê khai y tế, đo nhiệt độ, hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Sau khi thực hiện các biện pháp “checkin”, mỗi nhân viên thực hiện đóng dấu kiểm tra an toàn với Covid-19 để thực hiện các khám chuyên sâu hơn. 

Bảng kê khai y tế có đóng dấu kiểm tra an toàn với Covid-19. 

Tại mỗi quy trình, Bệnh viện luôn quan tâm đến từng các khâu như vệ sinh phòng khám, thiết bị y tế được lau sát khuẩn và chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay tại chỗ. Sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên y tế tại Bệnh viện giúp khách hàng thực hiện đúng cách, quy trình tại chỗ một cách nhanh chóng, khoa học hơn. 

Bàn đo sinh hiệu: đo huyết áp, cân nặng của khách hàng. 
Điều dưỡng hướng dẫn khách hàng các bước rửa tay đúng cách. 

Bên cạnh đó, hoạt động khám toàn diện các chuyên khoa cùng kết quả cận lâm sàng chính xác giúp các Bác sỹ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe để từ đó tư vấn cho người lao động cách phòng ngừa, chữa trị kịp thời. Với gói khám phù hợp, cán bộ nhân viên Công ty đã có đầy đủ thông tin sức khỏe và cả lời khuyên phù hợp từ phía Bác sỹ, từ đó có những phương pháp bảo vệ bản thân hiệu quả nhất. 

Phòng khám Tai - Mũi - Họng. 
Phòng khám Nội khoa. 
Kỹ thuật viên hướng dẫn người lao động Công ty vào phòng chụp X-quang. 

Đợt khám sức khỏe định kỳ đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Công Ty TNHH MTV TM&DV Sài Gòn – Hà Tĩnh. Điều đó cũng thể hiện được trách nhiệm và sự quan tâm của doanh nghiệp đối với “tài sản quý giá nhất” của doanh nghiệp.

Luôn chủ động, triển khai những biện pháp cần thiết, khoa học kết hợp đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm, Hoàn Mỹ Vinh tự tin cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ nhân viên chất lượng tốt và an toàn cho mọi doanh nghiệp.