Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Chia sẻ 100 nụ cười - 100 ước mơ được chắp cánh | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Chia sẻ 100 nụ cười - 100 ước mơ được chắp cánh

16-11-2020

Trong hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Operation Smile Việt Nam – Tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã khám và điều trị miễn phí cho hơn 60.000 người bệnh trên cả nước, mang lại nụ cười cho các em và gia đình, đặc biệt là tại những vùng sâu vùng xa, nơi người dân khó có thể tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến, kịp thời. 
Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu thành lập, trong 5 năm liên tiếp, Bệnh viện Quốc tế Vinh cùng Tổ chức Operation Smile Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã mang đến những nụ cười tươi sáng, khắc phục những khiếm khuyết mà các em nhỏ không may mắn mắc phải. Hành trình không ngừng nghỉ này đã và đang chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ trở nên trọn vẹn, bay cao, và bay xa.

Hình ảnh buổi lễ khai mai chương trình
Hình ảnh Bệnh nhi mắc khuyết tật sứt môi
Hình ảnh các tình nguyện viên đang lấy thông tin người bệnh
Hình ảnh Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhi
Hình ảnh kỹ thuật viên đang lấy máu xét nghiệm cho bệnh nhi
Hình ảnh Bác sĩ đang luyện ngữ âm cho các bé


Vượt qua những thách thức của năm 2020 đầy biến động, cùng chung tay tạo ra những điều kỳ diệu, dự kiến 100 em nhỏ - 100 nụ cười sẽ được hồi sinh, những khiếm khuyết sẽ được xóa bỏ qua đợt phẫu thuật diễn ra từ ngày 14/11 – 18/11, cùng với sự phối hợp thực hiện của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đến từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Nhi Đồng 1,2, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế Bắc Hà, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên. …

Hình ảnh Bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhi


Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn sâu, sự phối hợp chuyên nghiệp trong từng quy trình y tế giữa các tổ chức và sự miệt mài, cống hiến của tất cả đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, tình nguyện viên sẽ mang đến những cuộc phẫu thuật hiệu quả và an toàn cho Người bệnh. 
Qua chương trình nhân đạo này, Chúng tôi - Bệnh viện Quốc tế Vinh rất vinh dự được đồng hành và mang đến cho các em nhỏ cơ hội mới và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bệnh viện Quốc tế Vinh tin rằng, trên hành trình đầy ý nghĩa nhân văn này rất cần sự chung tay của nhà hảo tâm để mang tới một tương lai tươi sáng hơn cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước.