Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức Hội nghị Khoa học lần thứ 2 năm 2018 | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức Hội nghị Khoa học lần thứ 2 năm 2018

10-01-2019

Ngày 3/1/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức thành công Hội nghị Khoa học lần thứ 2 kết thúc năm 2018 với sự tham gia của hơn 100 Bác sĩ, Điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên.
Hội nghị đã được nghe báo cáo của 12 đề tài, đề án bao gồm:
-    Chuyên môn
-    Quản lý chất lượng
-    Điều dưỡng
-    Nhân sự
Trong đó có cả những đề tài đã tham dự Hội nghị Khoa học của Tập đoàn và đạt giải 3 ( Đề tài: Khảo sát tương tác thuốc bất lợi trên bệnh nhân điều trị khoa  HSCC tại BV Quốc tế Vinh – DS Nguyễn Thị Phương Hồng, DS Nguyễn Thị Loan – Khoa Dược)

Hinh ảnh: Ban giám đốc chụp ảnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả

Các đề tài này đã bao trùm toàn bộ hoạt động khám chữa bệnh của VIH và ngoài việc đánh giá, đo lường các hoạt động chuyên môn còn đóng góp thiết thực cho việc cải tiến hoàn thiện kỹ thuật chuyên môn, quản lý chất lượng Bệnh viện.
Mặc dù là lần thứ 2 VIH tổ chức hội nghị Khoa học nhưng đã được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên Bệnh viện. 11/12 đề án đã được Hội đồng chuyên môn đánh giá đạt yêu cầu, đánh giá cao tinh thần tham gia nghiên cứu khoa học của các chủ đề nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện nói chung, phát huy cho hội nghị khoa học năm tới Bệnh viện sẽ có nhiều đề tài hơn và chất lượng cao hơn cho những đóng góp Bệnh viện, cho Tập đoàn và cho ngành Y tế cả nước.

Phan Hà