Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Bệnh viện Quốc Tế Vinh tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng lần thứ nhất | Bệnh viện Quốc Tế Vinh
Quay lại

Bệnh viện Quốc Tế Vinh tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng lần thứ nhất

11-12-2017

Bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng lần thứ nhất
Ngày 9/12/2017, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học lần thứ nhất, với sự tham gia của hơn 150 đại biểu đến từ nhiều Bệnh viện trên địa bàn tỉnh và 2 Trường Đại học (ĐH Y Hà Nội và ĐH Y khoa Vinh), Viện tim mạch Hà Nội, đặc biệt Hội nghị còn được đón tiếp Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An tham gia điều hành.

( TS.Bs Phạm Xuân Anh phát biểu khai mạc hội nghị )

Có 18 đề tài đã được báo cáo với chất lượng cao (trong đó BVQT Vinh: 6 đề tài, BV Hữu Nghị Đa khoa tỉnh: 7 đề tài, Trường ĐH Y khoa Vinh & Đại học Y Hà Nội mỗi đơn vị: 01 đề tài, đặc biệt có 2 đề tài từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ của PGS TS Phạm Thọ Tuấn Anh, ThS Nguyễn Thị Ngọc Sương.

 

Các đề tài đã cập nhật và tổng kết được nhiều kiến thức chuyên môn trong khám chữa bệnh cũng như trong công tác quản lý bệnh viện.

Ngoài ra, Hội nghị cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người làm công tác y tế giữa các Bệnh viện trong cùng hệ thống Tập đoàn Hoàn Mỹ, cũng như Bệnh viện Quốc tế Vinh với các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An, tạo sự gắn bó hợp tác chặt chẽ hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

(Các đại biểu kết thúc hội nghị với nhiều kiến thức giá trị)