Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

92% Sản phụ có cổ tử cung không thuận lợi sinh thường thành công | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

92% Sản phụ có cổ tử cung không thuận lợi sinh thường thành công

29-12-2020

 “𝑇𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖̃ 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔, 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝑉𝑖𝑛ℎ – 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑢̛ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̛́𝑢 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡𝑜̂́𝑖 𝑢̛𝑢 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑣𝑎̣̂𝑦 đ𝑒̂̉ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑜̂̉ 𝑡𝑢̛̉ 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔, 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑡𝑖̉ 𝑙𝑒̣̂ 𝑚𝑜̂̉ 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑡ℎ𝑎𝑖 𝑥𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑣𝑎̣̂𝑦” 
… Là phát biểu của BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, TP Hồ Chí Minh khi nghe xong Đề án “Hiệu quả làm mềm, mở tử cung của Sonde Foley cải tiến trong khởi phát chuyển dạ” của BS.CKI Nguyễn Văn Hải – Trưởng Khoa Sản – Bệnh viện Quốc tế Vinh trình bày tại Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020. 


Bằng những cải tiến dựa trên mô hình bóng Cook trong việc ứng dụng đặt bóng Foley (có khác so với Tác giả) đã nâng tỉ lệ thành công lên 92%. Đây là một kết quả rất khả quan, đồng nghĩa với việc giúp nhiều sản phụ có cơ hội đẻ thường, giảm tỉ lệ mổ thai. 
Đề án này được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam – Số đặc biệt tháng 11.2020, và nhận được nhiều đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn cùng các đồng nghiệp tại các Bệnh viện trong hệ thống Tập đoàn cũng như các chuyên gia thẩm định tại các Bệnh viện lớn đầu ngành trên cả nước.


Với chi phí thấp, dễ thực hiện, không có rủi ro, Bệnh viện Quốc tế Vinh là một trong những cơ sở y tế trên địa bàn áp dụng sonde Foley cải tiến giúp sản phụ tránh được cuộc mổ đẻ mà hầu như không có tai biến.

---------------

Xem thêm:

Gói sinh trọn gói tại Bệnh viện Quốc tế Vinh

Chiếu tia Plasma: Công nghệ tiên tiến làm lành vết thương thần tốc

Sinh con "không đau" tại Hoàn Mỹ Vinh 

Sinh thường hết bao nhiêu?